PHP Web Programmer

เกี่ยวกับบริษัท

เราคือบริษัทที่เชี่ยวชาญด้าน Digital Transformation เราคือผู้ที่เข้าไปช่วยปรับปรุงและพัฒนาการทำธุรกิจแบบดังเดิมของลูกค้าให้ไปสู่รูปแบบดิจิตอล ด้วยประสบการณ์กว่า 15 ปีทางด้านไอทีและการตลาด ทำให้เรามีบริการที่ครอบคลุมตั้งแต่การวางกลยุทธ์การตลาด การออกแบบนวัตกรรม การพัฒนาโซลูชั่นทางธุรกิจ ตลอดจนการให้คำปรึกษาด้านการทำธุรกิจแบบดิจิตอลให้แก่ลูกค้าของเรามาแล้วมากกว่า 500 โครงการ

ขณะนี้...เรากำลังมองหาคนอารมณ์ดี ที่มีพลังความคิดสร้างสรรค์ มีความตั้งใจจริงที่จะสร้างสิ่งดีๆให้เกิดขึ้นในโลกดิจิตอลใบนี้ มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของเรา แล้วสนุกไปกับการทำงานเป็นทีมในสไตล์ของเรา เปิดรับสิ่งใหม่ๆ เรียนรู้และสนุกไปกับมัน แม้มีบางครั้งที่พวกเราจะต้องอยู่ในภายใต้สภาวะแรงกดดัน แต่พวกเราก็พร้อมที่จะสู้และสนุกไปด้วยกัน

เราขอท้าทายคุณ ถ้าคุณคิดว่าคุณเจ๋งจริง ถ้าคุณคือโปรแกรมเมอร์ขั้นเทพ ก็ขอเชิญเข้ามาพิสูจน์ตนเองกับเราซิ เราเปิดโอกาสให้คุณได้แสดงตนออกมาว่าคุณนั้นเลเวลไหน เรามีให้คุณเลือก 2 เลเวล

 • Startup Programmer
  (ก้าวแรกสู่โปรแกรมเมอร์ชั้นเซียน)
  2 ตำแหน่ง
 • Super Hero Programmer
  (โปรแกรมเมอร์ผู้สร้างอีคอมเมิร์ซแพลตฟอร์มขั้นเทพ)
  2 ตำแหน่ง

ลักษณะงาน

โปรดระลึกว่า คุณคือผู้ที่มีบทบาทสำคัญสำหรับการพัฒนาเว็บไซต์และโครงการที่สำคัญๆ มากมายของบริษัท และคุณก็ยังเป็นศิลปินคีย์บอร์ดผู้ที่จะออกแบบฟังก์ชันการทำงานของโปรแกรมให้คนนับล้านบนโลกนี้ใช้งานอีกด้วย

หน้าที่ของคุณ คือ การทำงานร่วมกับทีม รับฟังและแสดงความคิดเห็นร่วมกันในทีม ทำงานอย่างมีความสุข เรียนรู้สิ่งใหม่ๆ และพัฒนาตนเองอยู่เสมอ แสดงความคิดสร้างสรรค์ได้ตลอดเวลา มุ่งมั่นและตั้งใจสร้างผลงาน

ความรับผิดชอบของคุณ คือ การออกแบบและพัฒนาเว็บแอพพลิเคชั่นด้วย PHP ร่วมกับ MySQL ตาม scope งานที่ได้รับมอบหมายให้เสร็จสมบูรณ์ ทดสอบเพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้าจะใช้งานโปรแกรมของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมทั้งสามารถให้คำปรึกษา ตอบข้อสงสัยของลูกค้า เมื่อลูกค้าพบอุปสรรคหรือปัญหาในการใช้งานได้

คุณสมบัติผู้สมัคร

 1. วุฒิปริญญาตรีวิศวกรคอมพิวเตอร์, วิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์ หรือสาขาอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง
 2. สามารถเขียนโปรแกรม Web-based Application ด้วยภาษา PHP, PHP Framework, XML
 3. สามารถใช้งาน SQL Statement กับฐานข้อมูล MySQL, MsSQL และ NoSQL
 4. สามารถใช้งาน Script Language เช่น JavaScript, Ajax, JS Frameworks(Lib), jQuery, AngularJS, NodeJS
 5. มีความเชี่ยวชาญและทักษะด้านการวิเคราะห์ออกแบบระบบงานและพัฒนาระบบ
 6. มีความคิดสร้างสรรค์ มีความรับผิดชอบ กระตือรือร้น ไฝ่รู้ และสามารถทำงานเป็นทีมได้
 7. ภาษาอังกฤษเป็นอีกหนึ่งภาษาที่เราอยากให้ท่านอ่านออกเขียนได้ ถ้าพูดได้ก็จะดีมากๆ
 8. หากประสบการณ์ด้านการพัฒนาโปรแกรม จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษโดยเฉพาะเรื่องการจ่ายผลตอบแทน
 9. พร้อมจะสู้กับงานหนักไปพร้อมๆกับทีม แม้ต้องอยู่ในสภาวะที่กดดัน และสามารถทำงานล่วงเวลาได้ในยามเร่งด่วนจริงๆ
 10. สามารถทำงานวันจันทร์ - ศุกร์ (09.00 – 18.00 น.)

สวัสดิการ

ประกันสุขภาพและอุบัติเหตุ, ประกันสังคม, วันลาพักร้อน, วันหยุดประจำปี, ท่องเที่ยวประจำปี, Incentive Money และ Bonus (ตามผลประกอบการ)

หากสนใจเชิญ Download ใบสมัคร กรอกข้อมูลให้ครบเพื่อให้เรารู้จักคุณมากขึ้น และส่งกลับมาที่ job@tnt.co.th ภายในวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2560 นี้ เพื่อใช้ในการคัดเลือกเข้าร่วมทีมกับพวกเรา