Digital Marketing Officer

เกี่ยวกับบริษัท

เราคือบริษัทที่เชี่ยวชาญด้าน Digital Transformation เราคือผู้ที่เข้าไปช่วยปรับปรุงและพัฒนาการทำธุรกิจแบบดังเดิมของลูกค้าให้ไปสู่รูปแบบดิจิตอล ด้วยประสบการณ์กว่า 15 ปีทางด้านไอทีและการตลาด ทำให้เรามีบริการที่ครอบคลุมตั้งแต่การวางกลยุทธ์การตลาด การออกแบบนวัตกรรม การพัฒนาโซลูชั่นทางธุรกิจ ตลอดจนการให้คำปรึกษาด้านการทำธุรกิจแบบดิจิตอลให้แก่ลูกค้าของเรามาแล้วมากกว่า 500 โครงการ

ขณะนี้...เรากำลังมองหาคนอารมณ์ดี ที่มีพลังความคิดสร้างสรรค์ มีความตั้งใจจริงที่จะสร้างสิ่งดีๆให้เกิดขึ้นในโลกดิจิตอลใบนี้ มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของเรา แล้วสนุกไปกับการทำงานเป็นทีมในสไตล์ของเรา เปิดรับสิ่งใหม่ๆ เรียนรู้และสนุกไปกับมัน แม้มีบางครั้งที่พวกเราจะต้องอยู่ในภายใต้สภาวะแรงกดดัน แต่พวกเราก็พร้อมที่จะสู้และสนุกไปด้วยกัน

เราขอท้าทายคุณ ถ้าคุณคิดว่าคุณเจ๋งจริง ถ้าคุณคือ Digital Marketing Officer ก็ขอเชิญเข้ามาพิสูจน์ตนเองกับเราซิ

 • Digital Marketing Officer
  2 ตำแหน่ง

รายละเอียดงาน

เรากำลังตามหานักการตลาดดิจิตอลไฟแรงที่เปี่ยมด้วยพลังความคิดสร้างสรรค์เข้ามาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในทีมงานของเรา นักคิดนักทำผู้ที่เข้าใจเรื่องการตลาดเป็นอย่างดี สามารถวางกลยุทธ์และแผนการตลาดเพื่อสร้างแบรนด์ของเว็บไซต์และโมบายแอพให้เป็นที่รู้จักและยอมรับของกลุ่มเป้าหมายผ่านสื่อดิจิตอลทั้งในเสิร์ชเอนจิน เว็บบล็อก และโซเชียลมีเดีย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ชอบความท้าทาย ไม่ชอบความเบื่อหน่ายจำเจ และเปิดรับความรู้ใหม่ ๆ อยู่ตลอดเวลา

หน้าที่ของคุณ คือ การทำงานร่วมกับทีม รับฟังและแสดงความคิดเห็นร่วมกันในทีม ทำงานอย่างมีความสุข เรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ และพัฒนาตนเองอยู่เสมอ แสดงความคิดสร้างสรรค์ได้ตลอดเวลา มุ่งมั่นและตั้งใจสร้างผลงาน

ความรับผิดชอบของคุณ คือ การแสดงความคิดสร้างสรรค์และใช้ทักษะด้านการตลาดดิจิตอลที่มีเข้ามาช่วยยกระดับเว็บไซต์ที่ทีมได้พัฒนาให้เป็นที่รู้จัก และได้รับการยอมรับจากกลุ่มเป้าหมาย โดยเฉพาะด้วยวิธี organic search สามารถปรับปรุงโครงสร้างเนื้อหาและกำหนด keywords ได้อย่างเหมาะสมให้แก่เว็บไซต์ วางแผนการตลาดดิจิตอลและแผนการประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ผ่านสื่อดิจิตอล รวมถึงกำหนดกลยุทธ์ที่จะโปรโมทบนโซเชียลมีเดียด้วย สามารถสร้างรายงานผลการวิเคราะห์ข้อมูลสถิติของการเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้อย่างละเอียด และสามารถนำผลวิเคราะห์ที่ได้มาปรับปรุงแนวทาง-วิธีการประชาสัมพันธ์ให้ดียิ่งขึ้นได้อย่างต่อเนื่อง

คุณสมบัติของผู้สมัคร

 1. เพศ ชาย/หญิง อายุไม่จำกัด วุฒิการศึกษาปริญญาตรี/โท ไม่จำกัดสาขาวิชา แต่ต้องเข้าใจเรื่องการตลาดดิจิตอล
 2. มีความรู้ด้านการตลาดของเว็บไซต์ มีเทคนิคในการทำ SEO ให้เว็บไซต์ติดอันดับ ใน Search engine ชั้นนำเช่น Google
 3. มีประสบการณ์ในการทำ SEO ไม่น้อยกว่า 2 ปี หรือมีผลงานมาแล้วไม่น้อยกว่า 10 เว็บไซต์ และต้องนำผลงานมาแสดงประกอบการสัมภาษณ์งาน
 4. มีทักษะด้านการทำรีเสิร์ซ การเขียนบทความ การนำเสนอเนื้อหา และการโปรโมทเนื้อหาบนสื่อดิจิตอล
 5. สามารถกำหนดกลยุทธ์การตลาดดิจิตอลให้แก่เว็บไซต์ วางแผนการตลาด และดำเนินการได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 6. มีประสบการณ์และสามารถทำการตลาดผ่าน social media เช่น Facebook, Youtube, Instagram, Line ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 7. มีความสามารถและประสบการณ์ในการใช้งาน Google Analytics, Google Adwords, Google Webmaster Tools ได้เป็นอย่างดี
 8. ชอบทำงานเกี่ยวกับเว็บไซต์และโซเชียลมีเดียเป็นชีวิตจิตใจ ชอบเรียนรู้เทคโนโลยีใหม่ ๆ และพัฒนาตัวเองอยู่เสมอ
 9. ขยัน รับผิดชอบ และ มีความอดทนในการทำงาน บริหารเวลาในการทำงานได้ดี
 10. ทำงานวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 9.00-18.00 น.

สวัสดิการ

ประกันสุขภาพและอุบัติเหตุ, ประกันสังคม, วันลาพักร้อน, วันหยุดประจำปี, ท่องเที่ยวประจำปี, Incentive Money และ Bonus (ตามผลประกอบการ)

หากสนใจเชิญ Download ใบสมัคร กรอกข้อมูลให้ครบเพื่อให้เรารู้จักคุณมากขึ้น และส่งกลับมาที่ job@tnt.co.th ภายในวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2560 นี้ เพื่อใช้ในการคัดเลือกเข้าร่วมทีมกับพวกเรา