ต้องการ Programmer และ Software Developer หลายอัตรา เพื่อร่วมทีมพัฒนาระบบซอฟต์แวร์ด้วยเทคโนโลยี Blockchain

TNT Media & Network ทำอะไร

เราเป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของประเทศในด้านการพัฒนาซอฟต์แวร์ให้แก่ธุรกิจและองค์กร ด้วยการนำเอาเทคโนโลยีดิจิตอลมาประยุกต์ใช้เพื่อช่วยในการขับเคลื่อนธุรกิจทั้งในด้านการจัดการ การทำธุรกรรมทางการเงินและการค้าออนไลน์ และเครื่องมือการตลาดดิจิตอล ให้แก่ลูกค้าองค์กรขนาดใหญ่ของประเทศมาแล้วหลายราย

ด้วยประสบการณ์ด้านการพัฒนาซอฟต์แวร์ระบบการลงทุนในทองคำ Digital Trading จนได้รับรางวัลชนะเลิศระดับประเทศในด้านการสร้างนวัตกรรมทางการเงินการธนาคาร และยังสามารถสร้างมูลค่าเพิ่มให้แก่ลูกค้าและนักลงทุนมากกว่าหมื่นล้านบาทต่อปี รวมไปถึงการพัฒนาเว็บไซต์สื่อโซเชียลที่ได้รับการยอมรับอย่างสูงจากกลุ่มผู้ใช้เครื่องสำอางอย่างเว็บไซต์ Cosmenet ตลอดจนออกแบบระบบซอฟต์แวร์ให้แก่องค์กรภาครัฐ สถาบันการเงิน ธนาคาร สายการบิน และบริษัทเอกชนอีกมากมาย

เมื่อปี 2018 บริษัทได้เริ่มนำเอา Blockchain Technology มาปฏิวัติอุตสาหกรรมเกษตรด้วยการวางรากฐานและสร้างความเชื่อมั่นให้แก่สินค้าเกษตรและผู้บริโภค ตลอดจนการพลิกโฉมหน้าของการลงทุนในทองคำแท่งไปสู่การลงทุนในทองคำแบบดิจิตอลบนแพลตฟอร์มและเทคโนโลยีที่ปลอดภัยยิ่งกว่าเดิม

ทีมงาน TNT

เราคือทีมนักพัฒนาซอฟต์แวร์ที่เปี่ยมด้วยคุณภาพ และเรามุ่งมั่นในการพัฒนาศักยภาพ ของบุคลากรทุกคน ของเราอย่างต่อเนื่อง เพื่อสร้างโปรแกรมเมอร์พันธุ์แท้รุ่นใหม่ๆ ผู้ที่จะสามารถก้าวข้ามทุกขีดจำกัดของ ซอฟต์แวร์ที่มีในปัจจุบัน เราให้ความสำคัญกับคุณภาพผลงาน และใส่ใจกับทุกรายละเอียดโดยเฉพาะ การสร้างประสบการณ์ที่ประทับใจให้แก่ผู้ใช้ทุกๆ ระดับ ด้วยเหตุนี้เราจึงต้องมีความพิถีพิถันในงานทุกขั้นตอน แต่การมุ่งมั่นในงานก็ไม่ใช่เป้าหมายสูงสุดของชีวิต ดังนั้นเราจึงพยายามผลักดันให้ทุกคนใช้ชีวิตอย่างมีคุณค่า และมีความสุขทุกลมหายใจ เพราะเราเชื่อว่า

"หากไม่จริงจังก็คงจะเปลี่ยนแปลงอะไรให้ดีขึ้นไม่ได้ และคนที่ไม่เข้าใจความหมายของการใช้ชีวิต ก็ทำงานให้ดีไม่ได้เช่นกัน"

คัดเลือกคนที่มี DNA เดียวกับเรา

ในสภาวะที่ทั่วโลกกำลังประสบปัญหาขาดแคลนโปรแกรมเมอร์ฝีมือดี ทำให้เราตระหนักได้ว่านอกจากการมุ่งเน้น เรื่องการสร้างนวัตกรรมซอฟต์แวร์เพียงอย่างเดียวนั้นไม่เพียงพออีกต่อไป เราจึงให้ความสำคัญกับสร้าง โปรแกรมเมอร์ชั้นยอดควบคู่ไปพร้อมกันด้วย ดังนั้นจึงเป็นภารกิจหลักที่สำคัญของเรา ที่จะต้องส่งเสริม และพัฒนาบุคลากรที่มีอยู่ให้เป็นนักพัฒนาซอฟต์แวร์ชั้นเยี่ยมและมีจำนวนเพิ่มมากขึ้นให้จงได้ เราจึงได้มองหา สายเลือดใหม่ที่มีความตั้งใจจริง ต้องการจะเข้ามาเรียนรู้และเติบโตบนเส้นทางสายนี้ และเหล่าโปรแกรมเมอร์ ที่มีเป้าหมายต้องการจะพัฒนาศักยภาพของตนเองเพื่อเป็น developer ที่เก่งทัดเทียมกับโปรแกรมเมอร์ แนวหน้าของโลก ไม่ว่าคุณจะมี background ความรู้ความสามารถมาในระดับใด เพียงแค่คุณเป็นคนที่มี ความตั้งใจ และมีความอุตสาหะจริง ที่นี่เราก็พร้อมจะส่งเสริมคุณไปสู่จุดหมายที่คุณมุ่งหวังไว้

Our Culture : Trust & Excellence

จงอย่าหยุดที่จะพัฒนาตนเองและสร้างความเชื่อมั่นให้แก่ทุกคน เพื่อส่งต่อความเชื่อใจ ไว้ใจในการทำงานและ ผลงานที่เปี่ยมด้วยคุณค่าไปสู่ลูกค้าและทุกคนที่เกี่ยวข้อง เป็นคำที่ขยายความของ Trust & Excellence ได้เหมาะสมที่สุด

Trust : ความเชื่อใจถือเป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับนักพัฒนาทุกคน จงเชื่อมั่นในศักยภาพของตนเอง ต้องกล้าคิดกล้าทำ กล้าที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดีขึ้น และมันจะส่งผลให้เกิดความเชื่อใจไว้ใจกัน ของทุกคนภายในทีมและต่อผู้อื่นที่ได้ร่วมงานกับเรา

Excellence : เราสร้างจิตสำนึกของความเป็นเลิศให้กับทุกเรื่องที่เราทำ เราจึงมุ่งมั่นพัฒนา ทั้งด้านนวัตกรรม ตลอดจนการพัฒนาบุคลากรให้มีประสิทธิภาพและมีศักยภาพที่ยอดเยี่ยม อยู่เสมอ เพราะเมื่อทุกคนในทีมมีความรู้ความสามารถที่มากพอ เราจะสามารถสร้างความเชื่อมั่น ในการสร้างสรรค์ชิ้นงานอันทรงคุณค่าต่อผู้คนและสังคมได้

สิทธิประโยชน์ของทุกคนนอกจากเงินเดือน

 • ประกันสังคม ประกันสุขภาพและอุบัติเหตุที่สามารถเข้ารักษาพยาบาลในโรงพยาบาลชั้นนำได้ฟรีทั่วประเทศ
 • มีอาหารกลางวันให้ทานจนกว่าจะอิ่มฟรีทุกวัน
 • ร่วมปาร์ตี้กินเค้ก/ดื่มเบียร์/อาหารพิเศษในวันเกิดของทุกคน
 • กิน/ดื่ม/เที่ยวประจำปีกับทุกคนในบริษัท
 • วันหยุดประจำปีของบริษัทช่วงส่งท้ายปีเก่า-ต้อนรับปีใหม่ (วันหยุดยาวต่อเนื่อง 7 ถึง 11 วัน)
 • เบี้ยเลี้ยง, ค่าตอบแทนพิเศษ, โบนัส, วันลากิจ, วันลาป่วย และวันลาพักร้อน ตามสิทธิ์ของแต่ละบุคคล
 • ทำงานสัปดาห์ละ 5 วัน (วันจันทร์ – ศุกร์ ตั้งแต่ 09.00 – 18.00 น.)
 • ออฟฟิศตั้งอยู่ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง ฟิตเนส และร้านอาหารย่านเกษตร-นวมินทร์

ตำแหน่งที่เปิดรับสมัคร

Front-end Web Developer

เรากำลังมองหา developer ที่มีทักษะในการนำเอาแบบ design มาพัฒนาเป็นหน้าเว็บแอพพลิเคชั่น เพื่อการใช้งานจริงผู้ที่ให้ความสำคัญกับการสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับผู้ใช้ คุณจะได้ทำงานร่วมกับ ทีมนักออกแบบ UX/UI และ back-end developer เพื่อเปลี่ยนงานดีไซน์ออกมาเป็นเว็บแอพพลิเคชั่น ที่น่าใช้ ใช้งานง่าย และสวยงาม

หน้าที่

ร่วมทำงานและประสานงานกับเจ้าของโครงการ, back-end developer, UX/UI designer และ กลุ่มผู้ใช้งาน เพื่อวิเคราะห์ business process และพฤติกรรมของผู้ใช้ เพื่อนำมาออกแบบและ พัฒนาเป็นฟังก์ชัน การใช้งาน สำหรับเว็บแอพพลิเคชั่นที่ใช้งานง่าย สวยงาม และทำงานได้ ตามที่ออกแบบไว้ ทำการทดสอบและปรับแต่ง codes เพื่อให้โปรแกรมรองรับการใช้งานจาก ผู้ใช้งานในปริมาณที่มากได้อย่างเสถียรและตอบสนองได้อย่างรวดเร็ว

ความรับผิดชอบ

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของทีมในการออกแบบและพัฒนาเว็บแอพพลิเคชั่นให้ใช้ง่ายตามการออกแบบ UX/UI ด้วย Angular, React, JavaScript, CSS, jQuery และ HTML5 ปรับปรุง codes ให้ตอบสนองการทำงาน ได้อย่างลื่นไหลและรวดเร็ว ทดสอบเพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้าจะใช้งานโปรแกรมของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมทั้งสามารถให้คำปรึกษา วิเคราะห์และแนะนำแนวทางในการแก้ไขปัญหาให้แก่ลูกค้า เมื่อลูกค้าพบอุปสรรค หรือปัญหาในการใช้งานได้

คุณสมบัติ

 • จบการศึกษาระดับปริญญาตรีด้าน IT, วิศวกรรมคอมพิวเตอร์, วิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์ หรือสาขาอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง
 • เขียน Script Language เช่น JavaScript, Ajax, jQuery, Angular, React, CSS, HTML5
 • มีความเชี่ยวชาญและทักษะด้านการวิเคราะห์ออกแบบระบบงานและพัฒนาระบบ
 • มีความคิดสร้างสรรค์ มีความรับผิดชอบ กระตือรือร้น ไฝ่รู้ และสามารถทำงานเป็นทีมได้
 • ภาษาอังกฤษเป็นอีกหนึ่งภาษาที่เราอยากให้ท่านอ่านออกเขียนได้ ถ้าสื่อสารได้ก็จะดีมาก ๆ
 • หากมีประสบการณ์ผ่านงานในด้านนี้มา ก็จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษโดยเฉพาะเรื่องการจ่ายผลตอบแทน
 • พร้อมสู้กับงานหนักไปพร้อม ๆ กับทีม ทนต่อแรงกดดันได้ดี และสร้างแรงขับให้แก่ตนเองได้อย่างไม่มีวันหมด

สมัครผ่านช่องทางไลน์

Apply For Front-end Web Developer

ท่านสามารถ download ใบสมัคร เพื่อกรอกข้อมูลพร้อมทั้ง ส่งกลับมาให้เราได้ที่อีเมล contact@tnt.co.th

หรือ โทรสอบถามรายละเอียด 0-2946-3700


tnt-career-back-end Back-end Developer

เราต้องการคนที่มีทักษะความสามารถในการพัฒนาระบบหลังบ้านของโปรแกรมเว็บแอพพลิเคชั่น สร้างการ เชื่อมต่อข้อมูลกับทั้งฟังก์ชันต่างๆ ภายในระบบและสร้างการเชื่อมต่อกับข้อมูลจากระบบฐานข้อมูลภายนอก ที่เกี่ยวข้อง คุณจะได้ทำงานร่วมกับเจ้าของโครงการ ทีมนักออกแบบ UX/UI และ front-end web developer เพื่อออกแบบระบบข้อมูลของโปรแกรม พร้อมทั้งพัฒนาให้ออกมาเป็นเว็บแอพพลิเคชั่นที่ใช้งานง่าย และตอบสนองความต้องการของฟังก์ชันการใช้งานทั้งหมดตาม business requirements

หน้าที่

ร่วมทำงานและประสานงานกับเจ้าของโครงการ, UX/UI designer, front-end developer และกลุ่มผู้ใช้งาน เพื่อวิเคราะห์ business process พฤติกรรมของผู้ใช้ และความต้องการข้อมูลของผู้ใช้ เพื่อนำมาออกแบบ และพัฒนาเป็นฟังก์ชันการใช้งานสำหรับเว็บแอพพลิเคชั่นที่ถูกต้องครบถ้วน รองรับการเชื่อมต่อ กับทั้งภายในและภายนอกระบบ และสามารถรองรับการขยายตัวเมื่อมีปริมาณการใช้งานที่เพิ่มมากขึ้นได้

ความรับผิดชอบ

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของทีมในการออกแบบและพัฒนาระบบหลังบ้าน ของเว็บแอพพลิเคชั่นให้ใช้ง่าย ตามการออกแบบ UX และ wireframe ปรับปรุง codes ให้ตอบสนองการทำงานได้อย่างลื่นไหลและรวดเร็ว ทดสอบเพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้าจะใช้งานโปรแกรมของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมทั้งสามารถให้คำปรึกษา วิเคราะห์และแนะนำแนวทางในการแก้ไขปัญหาให้แก่ลูกค้า เมื่อลูกค้าพบอุปสรรคหรือปัญหาในการใช้งานได้

คุณสมบัติ

 • จบการศึกษาระดับปริญญาตรีด้าน IT, วิศวกรรมคอมพิวเตอร์, วิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์ หรือสาขาอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง
 • มีความรู้และเข้าใจในการสร้างและใช้งาน API และ GraphQL
 • เขียน Script Language เช่น JavaScript, Ajax, jQuery, Angular, NodeJS, React
 • สามารถใช้ Database: MariaDB, Elasticsearch, Logstash และ Redis
 • ใช้ SQL Statement กับฐานข้อมูล MySQL, MsSQL และ NoSQL
 • มีความเชี่ยวชาญและทักษะด้านการวิเคราะห์ออกแบบระบบงานและพัฒนาระบบ
 • มีความคิดสร้างสรรค์ มีความรับผิดชอบ กระตือรือร้น ไฝ่รู้ และสามารถทำงานเป็นทีมได้
 • ภาษาอังกฤษเป็นอีกหนึ่งภาษาที่เราอยากให้ท่านอ่านออกเขียนได้ ถ้าสื่อสารได้ก็จะดีมาก ๆ
 • หากมีประสบการณ์ผ่านงานในด้านนี้มา ก็จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษโดยเฉพาะเรื่องการจ่ายผลตอบแทน
 • พร้อมสู้กับงานหนักไปพร้อม ๆ กับทีม ทนต่อแรงกดดันได้ดี และสร้างแรงขับให้แก่ตนเองได้อย่างไม่มีวันหมด

สมัครผ่านช่องทางไลน์

Apply For Back-end Developer

ท่านสามารถ download ใบสมัคร เพื่อกรอกข้อมูลพร้อมทั้ง ส่งกลับมาให้เราได้ที่อีเมล contact@tnt.co.th
หรือ โทรสอบถามรายละเอียด 0-2946-3700

tnt-career-young-software-developer Young Software Developer

เรากำลังมองหาคนที่มีความตั้งใจจริงอยากพัฒนาตนเอง อยากเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ อยากฝึกฝนทักษะการเป็นโปรแกรมเมอร์แบบมืออาชีพ เพื่อให้คุณสามารถเป็นนักพัฒนาซอฟต์แวร์ขั้นเทพได้ในอนาคตอันใกล้ วันนี้เราเปิดโอกาสให้คุณได้ลองเข้ามาสัมผัสกับประสบการณ์จริง คุณจะได้เรียนรู้วิถีชีวิตและการทำงานของทีมโปรแกรมเมอร์อย่างใกล้ชิด คุณจะได้ลองเล่นลองใช้เครื่องมือต่างๆ ของโปรแกรมเมอร์ เรียนรู้วิธีคิดและขั้นตอนการออกแบบซอฟต์แวร์จากนักออกแบบและนักพัฒนาซอฟต์แวร์ ตลอดจนได้ทดลองทำงานจริง

หน้าที่

เรียนรู้และกอบโกยประสบการณ์ชีวิตอันล้ำค่าให้มากที่สุดเท่าที่คุณจะทำได้ในระยะเวลาที่กำหนด เพื่อพัฒนาและยกระดับศักยภาพในตัวคุณให้สามารถเข้ามามีส่วนร่วมกับทีมพัฒนาซอฟต์แวร์ของบริษัท

ความรับผิดชอบ

เรียนรู้และฝึกฝนตนเองให้เกิดความชำนาญ คุณจะได้รับบทเรียนใหม่ๆ อยู่เสมอ โดยคุณต้องรับผิดชอบตนเองในการสร้างความเข้าใจกับเรื่องเหล่านั้นอย่างลึกซึ้ง และพยายามพิสูจน์ตนเองให้พี่ๆ เทรนเนอร์ของคุณได้รับรู้และรู้สึกถึงความสามารถและศักยภาพในการพัฒนาที่คุณมี

คุณสมบัติ

 • จบการศึกษาระดับปริญญาตรีด้าน IT, วิศวกรรมคอมพิวเตอร์, วิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์ หรือสาขาอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง
 • (ต้องมี) Passion อยากเรียนรู้และอยากเป็นนักพัฒนาซอฟต์แวร์อย่างแรงกล้า
 • (ต้องมี) ความสามารถด้านการเขียน Script Language เช่น JavaScript, Ajax, jQuery, Angular, NodeJS, React
 • (ต้องมี) ความคิดสร้างสรรค์ มีความรับผิดชอบ กระตือรือร้น ใฝ่รู้ และสามารถทำงานเป็นทีมได้
 • (ควรมี) ภาษาอังกฤษเป็นอีกหนึ่งภาษาที่เราอยากให้ท่านอ่านออกเขียนได้ ถ้าสื่อสารได้ก็จะดีมาก ๆ
 • (หากมี) ความรู้และเข้าใจในการสร้างและใช้งาน API และ GraphQL
 • (หากมี) สามารถใช้ Database: MariaDB, Elasticsearch, Logstash และ Redis
 • (หากใช้) SQL Statement กับฐานข้อมูล MySQL, MsSQL และ NoSQL
 • (หากมี) ความเชี่ยวชาญและทักษะด้านการวิเคราะห์ออกแบบระบบงานและพัฒนาระบบ
 • (หากมี) ประสบการณ์ผ่านงานในด้านนี้มา ก็จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษโดยเฉพาะเรื่องการจ่ายผลตอบแทน
 • (ต้องมี) พร้อมสู้กับงานหนักไปพร้อม ๆ กับทีม ทนต่อแรงกดดันได้ดี และสร้างแรงขับให้แก่ตนเองได้อย่างไม่มีวันหมด
หากคุณโหยหาความท้าทายใหม่ๆ หรือต้องการพัฒนาศักยภาพที่ซ่อนอยู่ เพื่อเตรียมตัวกลายร่างเป็นมนุษย์สาย Dev ระดับโปรในตำนานที่ทั้งโลกกำลังต้องการตัว อย่ารอช้า ยกโทรศัพท์แล้วกดมาที่ 02 946 3700 หรือยื่น resume มาที่ contact@tnt.co.th

ใบสมัคร Application Form

ประวัติการศึกษาสูงสุด

ประวัติการศึกษารองลงมา

ประสบการณ์การทำงานล่าสุด

LANGUAGE PROFICIENCY : INDICATE WHETHER SLIGHT, FAIR, FLUENT

ความสามารถในการใช้ภาษาโปรดระบุ ดีมาก, ดี, ปานกลาง, น้อย, ไม่ได้เลย

ภาษาไทย (THAI)
ภาษาอังกฤษ (ENGLISH)