Loading...

Careers

เปิดรับสมัคร Accountants, Data Entry Operator , Project Coordinator, Project Manager, Front-end Developer, Software Tester, Web Graphic Designer, UX/UI Designer, Machine Learning Engineer, Data Engineer, Back-end Developer, Technical Support (ดูตำแหน่งงานทั้งหมด)

ท่านที่สนใจ เพียงกรอกข้อมูลส่วนตัวพร้อมแนบประวัติผลงานถึงเรา

TNT Media & Network ทำอะไร

เราเป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของประเทศในด้านการพัฒนาซอฟต์แวร์ให้แก่ธุรกิจและองค์กร ด้วยการนำเอาเทคโนโลยีดิจิตอลมาประยุกต์ใช้เพื่อช่วยในการขับเคลื่อนธุรกิจทั้งในด้านการจัดการ การทำธุรกรรมทางการเงินและการค้าออนไลน์ และเครื่องมือการตลาดดิจิตอล ให้แก่ลูกค้าองค์กรขนาดใหญ่ของประเทศมาแล้วหลายราย

ด้วยประสบการณ์ด้านการพัฒนาซอฟต์แวร์ระบบการลงทุนในทองคำ Digital Trading จนได้รับรางวัลชนะเลิศระดับประเทศในด้านการสร้างนวัตกรรมทางการเงินการธนาคาร และยังสามารถสร้างมูลค่าเพิ่มให้แก่ลูกค้าและนักลงทุนมากกว่าหมื่นล้านบาทต่อปี รวมไปถึงการพัฒนาเว็บไซต์สื่อโซเชียลที่ได้รับการยอมรับอย่างสูงจากกลุ่มผู้ใช้เครื่องสำอางอย่างเว็บไซต์ Cosmenet ตลอดจนออกแบบระบบซอฟต์แวร์ให้แก่องค์กรภาครัฐ สถาบันการเงิน ธนาคาร สายการบิน และบริษัทเอกชนอีกมากมาย

เมื่อปี 2018 บริษัทได้เริ่มนำเอา Blockchain Technology มาปฏิวัติอุตสาหกรรมเกษตรด้วยการวางรากฐานและสร้างความเชื่อมั่นให้แก่สินค้าเกษตรและผู้บริโภค ตลอดจนการพลิกโฉมหน้าของการลงทุนในทองคำแท่งไปสู่การลงทุนในทองคำแบบดิจิตอลบนแพลตฟอร์มและเทคโนโลยีที่ปลอดภัยยิ่งกว่าเดิม

ทีมงาน TNT

เราคือทีมนักพัฒนาซอฟต์แวร์ที่เปี่ยมด้วยคุณภาพ และเรามุ่งมั่นในการพัฒนาศักยภาพ ของบุคลากรทุกคน ของเราอย่างต่อเนื่อง เพื่อสร้างโปรแกรมเมอร์พันธุ์แท้รุ่นใหม่ๆ ผู้ที่จะสามารถก้าวข้ามทุกขีดจำกัดของ ซอฟต์แวร์ที่มีในปัจจุบัน เราให้ความสำคัญกับคุณภาพผลงาน และใส่ใจกับทุกรายละเอียดโดยเฉพาะ การสร้างประสบการณ์ที่ประทับใจให้แก่ผู้ใช้ทุกๆ ระดับ ด้วยเหตุนี้เราจึงต้องมีความพิถีพิถันในงานทุกขั้นตอน แต่การมุ่งมั่นในงานก็ไม่ใช่เป้าหมายสูงสุดของชีวิต ดังนั้นเราจึงพยายามผลักดันให้ทุกคนใช้ชีวิตอย่างมีคุณค่า และมีความสุขทุกลมหายใจ เพราะเราเชื่อว่า

"หากไม่จริงจังก็คงจะเปลี่ยนแปลงอะไรให้ดีขึ้นไม่ได้ และคนที่ไม่เข้าใจความหมายของการใช้ชีวิต ก็ทำงานให้ดีไม่ได้เช่นกัน"

คัดเลือกคนที่มี DNA เดียวกับเรา

ในสภาวะที่ทั่วโลกกำลังประสบปัญหาขาดแคลนโปรแกรมเมอร์ฝีมือดี ทำให้เราตระหนักได้ว่านอกจากการมุ่งเน้น เรื่องการสร้างนวัตกรรมซอฟต์แวร์เพียงอย่างเดียวนั้นไม่เพียงพออีกต่อไป เราจึงให้ความสำคัญกับสร้าง โปรแกรมเมอร์ชั้นยอดควบคู่ไปพร้อมกันด้วย ดังนั้นจึงเป็นภารกิจหลักที่สำคัญของเรา ที่จะต้องส่งเสริม และพัฒนาบุคลากรที่มีอยู่ให้เป็นนักพัฒนาซอฟต์แวร์ชั้นเยี่ยมและมีจำนวนเพิ่มมากขึ้นให้จงได้ เราจึงได้มองหา สายเลือดใหม่ที่มีความตั้งใจจริง ต้องการจะเข้ามาเรียนรู้และเติบโตบนเส้นทางสายนี้ และเหล่าโปรแกรมเมอร์ ที่มีเป้าหมายต้องการจะพัฒนาศักยภาพของตนเองเพื่อเป็น developer ที่เก่งทัดเทียมกับโปรแกรมเมอร์ แนวหน้าของโลก ไม่ว่าคุณจะมี background ความรู้ความสามารถมาในระดับใด เพียงแค่คุณเป็นคนที่มี ความตั้งใจ และมีความอุตสาหะจริง ที่นี่เราก็พร้อมจะส่งเสริมคุณไปสู่จุดหมายที่คุณมุ่งหวังไว้

Our Culture : Trust & Excellence

จงอย่าหยุดที่จะพัฒนาตนเองและสร้างความเชื่อมั่นให้แก่ทุกคน เพื่อส่งต่อความเชื่อใจ ไว้ใจในการทำงานและ ผลงานที่เปี่ยมด้วยคุณค่าไปสู่ลูกค้าและทุกคนที่เกี่ยวข้อง เป็นคำที่ขยายความของ Trust & Excellence ได้เหมาะสมที่สุด

Trust : ความเชื่อใจถือเป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับนักพัฒนาทุกคน จงเชื่อมั่นในศักยภาพของตนเอง ต้องกล้าคิดกล้าทำ กล้าที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดีขึ้น และมันจะส่งผลให้เกิดความเชื่อใจไว้ใจกัน ของทุกคนภายในทีมและต่อผู้อื่นที่ได้ร่วมงานกับเรา

Excellence : เราสร้างจิตสำนึกของความเป็นเลิศให้กับทุกเรื่องที่เราทำ เราจึงมุ่งมั่นพัฒนา ทั้งด้านนวัตกรรม ตลอดจนการพัฒนาบุคลากรให้มีประสิทธิภาพและมีศักยภาพที่ยอดเยี่ยม อยู่เสมอ เพราะเมื่อทุกคนในทีมมีความรู้ความสามารถที่มากพอ เราจะสามารถสร้างความเชื่อมั่น ในการสร้างสรรค์ชิ้นงานอันทรงคุณค่าต่อผู้คนและสังคมได้

สิทธิประโยชน์ของทุกคนนอกจากเงินเดือน

  • ประกันสังคม ประกันสุขภาพและอุบัติเหตุที่สามารถเข้ารักษาพยาบาลในโรงพยาบาลชั้นนำได้ฟรีทั่วประเทศ
  • มีอาหารกลางวันให้ทานจนกว่าจะอิ่มฟรีทุกวันเมื่อเข้าออฟฟิศ
  • ร่วมปาร์ตี้กินเค้ก/ดื่มเบียร์/อาหารพิเศษในวันเกิดของทุกคน
  • กิน/ดื่ม/เที่ยวประจำปีกับทุกคนในบริษัท
  • วันหยุดประจำปีของบริษัทช่วงส่งท้ายปีเก่า-ต้อนรับปีใหม่ (วันหยุดยาวต่อเนื่อง 7 ถึง 11 วัน)
  • เบี้ยเลี้ยง, ค่าตอบแทนพิเศษ, โบนัส, วันลากิจ, วันลาป่วย และวันลาพักร้อน ตามสิทธิ์ของแต่ละบุคคล
  • Hybrid Working ทำงานสัปดาห์ละ 5 วัน (วันจันทร์ – ศุกร์ ตั้งแต่ 09.00 – 18.00 น.)
  • ออฟฟิศตั้งอยู่ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง ฟิตเนส และร้านอาหารย่านเกษตร-นวมินทร์

ตำแหน่งที่เปิดรับ


Admin (เจ้าหน้าที่ธุรการ)

เจ้าหน้าที่ประสานงานและสนับสนุนงานด้านต่าง ๆ ขององค์กร รับโทรศัพท์และใช้อีเมลอย่างมีประสิทธิภาพ มีความรู้ด้านจัดการอุปกรณ์สำนักงาน เพื่อทำให้องค์กรดำเนินกิจการในสำนักงานให้เป็นไปอย่างราบรื่น ให้การสนับสนุนด้านธุรการทั่วไปแก่ฝ่ายต่างๆ


Accountants (เจ้าหน้าที่บัญชี)

จัดทำเอกสารทางบัญชี และบันทึกรายการรับ-จ่าย เข้าระบบโปรแกรมบัญชีสำเร็จรูป จัดทำเกี่ยวกับภาษีต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้อง


Data Entry Operator

ผู้นำเข้าข้อมูล/พนักงานคีย์ข้อมูลสำหรับเว็บไซต์ www.nowmuaythai.com มีหน้าที่ติดต่อประสานงานกับลูกค้าธุรกิจเพื่อนำข้อมูลที่ได้มาบันทึกลงในระบบฐานข้อมูลของเว็บไซต์


Project Coordinator

ผู้ประสานงานในโปรเจกต์ Online Booking Platform เหมาะสำหรับคนไอทีที่รักทำงานเป็นทีม เข้าใจการทำงานอย่างเป็นระบบ มีทักษะที่หลากหลายเพื่อใช้สำหรับเชื่อมโยงความคิดและข้อมูลจากทุกฝ่ายเข้าด้วยกัน ยิ่งหากเป็นคนที่ active สนใจในเรื่องกีฬามวยไทย ยิ่งจะรักงานนี้ เพราะโปรเจกต์นี้มุ่งเน้นไปในเรื่องการพัฒนาวงการกีฬาและการส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงกีฬาในประเทศไทย


Project Manager

ที่มีความสามารถด้านการบริหารโครงการ Online Booking Platform และมีความสนใจในเรื่องกีฬา อาทิเช่น มวยไทย เพื่อบริหารและจัดการโครงการ Online Booking Platform ซึ่งเป็นโครงการใหม่ของทางบริษัททีเอ็นทีฯ ที่มุ่งเน้นไปในเรื่องการพัฒนาการกีฬา และการส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงกีฬาในประเทศไทย


Front-end Developer

เราต้องการคนที่สามารถพัฒนาโปรแกรมส่วนหน้าของเว็บไซต์ หรือหน้าบ้านของเว็บแอพพลิเคชั่น ผู้ที่สามารถประยุกต์ความต้องการของลูกค้าไปเป็นฟังก์ชันการทำงานที่เข้าใจง่ายตามการออกแบบ UX/UI สามารถเขียนโค้ดเพื่อประมวลผลและเชื่อมต่อกับ API ต่างๆ


Software Tester

เราต้องการ Tester ที่มีความสามารถในการตรวจสอบคุณภาพของเว็บแอพและซอฟต์แวร์ที่ถูกพัฒนาขึ้นโดยทีม Dev โดยคุณจะต้องออกแบบ Test Cases เพื่อตรวจดูความลื่นไหลและความผิดปกติของเว็บแอพและซอฟต์แวร์


Web Graphic Designer

เรากำลังมองหาศิลปินผู้ที่มีไอเดียในการออกแบบและสร้างสรรค์กราฟฟิกที่สามารถชนะใจผู้ใช้นับล้านคนได้ เราขอท้าทายคุณให้มาพิสูจน์ตัวเองและเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในทีมนักออกแบบพัฒนาเว็บไซต์ เว็บแอพพลิเคชั่น และโมบายแอพพลิเคชั่น


UX/UI Designer

นักครีเอทีฟนักออกแบบประสบการณ์ (UX/UI Designer) ที่มุ่งมั่นสร้างประสบการณ์ความประทับใจในการใช้งานสินค้าและบริการบนโลก Online


Machine Learning Engineer

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของทีมในการพัฒนาและออกแบบ AI-Base Bot หรือ Intelligent Bot เพื่อนำไปใช้ในวงการธุรกิจและบริการต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการซื้อขายสินค้าออนไลน์ การให้บริการข้อมูล การทำธุรกรรมในวงการเงิน ๆ ทอง ๆ


Data Engineer

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของทีมในการพัฒนาและออกแบบเว็บไซต์, เว็บอีคอมเมิร์ซ, โปรแกรมเว็บแอพพลิเคชั่นต่าง และ Intelligent Bot (AI) โดยทำหน้าที่นำ Data จากหลาย ๆ แหล่งมาใช้ประโยชน์ให้ได้เต็มที่ สามารถทำให้ทุกระบบที่มีข้อมูลที่เกี่ยวข้องกัน สามารถเชื่อมต่อกันได้หมด เพื่อไม่ให้การไหลของข้อมูลต้องสะดุด


Back-end Developer

เราต้องการคนที่มีความสามารถในการสร้างและพัฒนาระบบหลังบ้านของโปรแกรมเว็บแอพพลิเคชั่น ในการสร้างการเชื่อมโยงข้อมูลของระบบต่างๆ ที่จะเข้ามาประมวลในโปรแกรมระบบของเรา


Support Programmer

เราต้องการคนที่มีความสามารถและมีประสบการณ์ด้าน IT ที่หลากหลาย ทั้งด้านระบบ Web Application Software, และ Web Server คนที่มีทักษะในการแก้ปัญหาและพร้อมจะช่วยเหลือ Users เพื่อให้ก้าวผ่านช่วงเวลาของอุปสรรคเหล่านั้นไปได้อย่างราบรื่นและรวดเร็ว

We live at

TNT Media and Network Co., Ltd.
32/144 Soi Nuan Chan 12, Nuan Chan, Bueng Kum, Bangkok 10230 Thailand.

Email:

แนะนำตัวให้เรารู้จัก

สนใจอยากร่วมเป็นส่วนหนึ่งในทีมพัฒนาซอฟต์แวร์ของเรา เพียงกรอกข้อมูลติดต่อพร้อมแนบ resume ถึงเรา

กรุณากรอกชื่อ-นามสกุล อย่างน้อย 3 ตัวอักษร
กรุณากรอกอีเมลให้ถูกต้อง
กรุณากรอกเบอร์มือถือให้ถูกต้อง
กรุณากรอกตำแหน่ง อย่างน้อย 3 ตัวอักษร

Resume*

Choose file for upload
Choose file for upload
Choose file for upload

*image, doc, or pdf file upload max 3 files and max 5 MB/file

expand_less
TNT Media and Network Add Line