Loading...

Careers

เปิดรับสมัคร Backend Programmer (ดูคุณสมบัติผู้สมัคร) ท่านที่สนใจ เพียงกรอกข้อมูลส่วนตัวพร้อมแนบประวัติผลงานถึงเรา

TNT Media & Network ทำอะไร

เราเป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของประเทศในด้านการพัฒนาซอฟต์แวร์ให้แก่ธุรกิจและองค์กร ด้วยการนำเอาเทคโนโลยีดิจิตอลมาประยุกต์ใช้เพื่อช่วยในการขับเคลื่อนธุรกิจทั้งในด้านการจัดการ การทำธุรกรรมทางการเงินและการค้าออนไลน์ และเครื่องมือการตลาดดิจิตอล ให้แก่ลูกค้าองค์กรขนาดใหญ่ของประเทศมาแล้วหลายราย

ด้วยประสบการณ์ด้านการพัฒนาซอฟต์แวร์ระบบการลงทุนในทองคำ Digital Trading จนได้รับรางวัลชนะเลิศระดับประเทศในด้านการสร้างนวัตกรรมทางการเงินการธนาคาร และยังสามารถสร้างมูลค่าเพิ่มให้แก่ลูกค้าและนักลงทุนมากกว่าหมื่นล้านบาทต่อปี รวมไปถึงการพัฒนาเว็บไซต์สื่อโซเชียลที่ได้รับการยอมรับอย่างสูงจากกลุ่มผู้ใช้เครื่องสำอางอย่างเว็บไซต์ Cosmenet ตลอดจนออกแบบระบบซอฟต์แวร์ให้แก่องค์กรภาครัฐ สถาบันการเงิน ธนาคาร สายการบิน และบริษัทเอกชนอีกมากมาย

เมื่อปี 2018 บริษัทได้เริ่มนำเอา Blockchain Technology มาปฏิวัติอุตสาหกรรมเกษตรด้วยการวางรากฐานและสร้างความเชื่อมั่นให้แก่สินค้าเกษตรและผู้บริโภค ตลอดจนการพลิกโฉมหน้าของการลงทุนในทองคำแท่งไปสู่การลงทุนในทองคำแบบดิจิตอลบนแพลตฟอร์มและเทคโนโลยีที่ปลอดภัยยิ่งกว่าเดิม

ทีมงาน TNT

เราคือทีมนักพัฒนาซอฟต์แวร์ที่เปี่ยมด้วยคุณภาพ และเรามุ่งมั่นในการพัฒนาศักยภาพ ของบุคลากรทุกคน ของเราอย่างต่อเนื่อง เพื่อสร้างโปรแกรมเมอร์พันธุ์แท้รุ่นใหม่ๆ ผู้ที่จะสามารถก้าวข้ามทุกขีดจำกัดของ ซอฟต์แวร์ที่มีในปัจจุบัน เราให้ความสำคัญกับคุณภาพผลงาน และใส่ใจกับทุกรายละเอียดโดยเฉพาะ การสร้างประสบการณ์ที่ประทับใจให้แก่ผู้ใช้ทุกๆ ระดับ ด้วยเหตุนี้เราจึงต้องมีความพิถีพิถันในงานทุกขั้นตอน แต่การมุ่งมั่นในงานก็ไม่ใช่เป้าหมายสูงสุดของชีวิต ดังนั้นเราจึงพยายามผลักดันให้ทุกคนใช้ชีวิตอย่างมีคุณค่า และมีความสุขทุกลมหายใจ เพราะเราเชื่อว่า

"หากไม่จริงจังก็คงจะเปลี่ยนแปลงอะไรให้ดีขึ้นไม่ได้ และคนที่ไม่เข้าใจความหมายของการใช้ชีวิต ก็ทำงานให้ดีไม่ได้เช่นกัน"

คัดเลือกคนที่มี DNA เดียวกับเรา

ในสภาวะที่ทั่วโลกกำลังประสบปัญหาขาดแคลนโปรแกรมเมอร์ฝีมือดี ทำให้เราตระหนักได้ว่านอกจากการมุ่งเน้น เรื่องการสร้างนวัตกรรมซอฟต์แวร์เพียงอย่างเดียวนั้นไม่เพียงพออีกต่อไป เราจึงให้ความสำคัญกับสร้าง โปรแกรมเมอร์ชั้นยอดควบคู่ไปพร้อมกันด้วย ดังนั้นจึงเป็นภารกิจหลักที่สำคัญของเรา ที่จะต้องส่งเสริม และพัฒนาบุคลากรที่มีอยู่ให้เป็นนักพัฒนาซอฟต์แวร์ชั้นเยี่ยมและมีจำนวนเพิ่มมากขึ้นให้จงได้ เราจึงได้มองหา สายเลือดใหม่ที่มีความตั้งใจจริง ต้องการจะเข้ามาเรียนรู้และเติบโตบนเส้นทางสายนี้ และเหล่าโปรแกรมเมอร์ ที่มีเป้าหมายต้องการจะพัฒนาศักยภาพของตนเองเพื่อเป็น developer ที่เก่งทัดเทียมกับโปรแกรมเมอร์ แนวหน้าของโลก ไม่ว่าคุณจะมี background ความรู้ความสามารถมาในระดับใด เพียงแค่คุณเป็นคนที่มี ความตั้งใจ และมีความอุตสาหะจริง ที่นี่เราก็พร้อมจะส่งเสริมคุณไปสู่จุดหมายที่คุณมุ่งหวังไว้

Our Culture : Trust & Excellence

จงอย่าหยุดที่จะพัฒนาตนเองและสร้างความเชื่อมั่นให้แก่ทุกคน เพื่อส่งต่อความเชื่อใจ ไว้ใจในการทำงานและ ผลงานที่เปี่ยมด้วยคุณค่าไปสู่ลูกค้าและทุกคนที่เกี่ยวข้อง เป็นคำที่ขยายความของ Trust & Excellence ได้เหมาะสมที่สุด

Trust : ความเชื่อใจถือเป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับนักพัฒนาทุกคน จงเชื่อมั่นในศักยภาพของตนเอง ต้องกล้าคิดกล้าทำ กล้าที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดีขึ้น และมันจะส่งผลให้เกิดความเชื่อใจไว้ใจกัน ของทุกคนภายในทีมและต่อผู้อื่นที่ได้ร่วมงานกับเรา

Excellence : เราสร้างจิตสำนึกของความเป็นเลิศให้กับทุกเรื่องที่เราทำ เราจึงมุ่งมั่นพัฒนา ทั้งด้านนวัตกรรม ตลอดจนการพัฒนาบุคลากรให้มีประสิทธิภาพและมีศักยภาพที่ยอดเยี่ยม อยู่เสมอ เพราะเมื่อทุกคนในทีมมีความรู้ความสามารถที่มากพอ เราจะสามารถสร้างความเชื่อมั่น ในการสร้างสรรค์ชิ้นงานอันทรงคุณค่าต่อผู้คนและสังคมได้

สิทธิประโยชน์ของทุกคนนอกจากเงินเดือน

 • ประกันสังคม ประกันสุขภาพและอุบัติเหตุที่สามารถเข้ารักษาพยาบาลในโรงพยาบาลชั้นนำได้ฟรีทั่วประเทศ
 • มีอาหารกลางวันให้ทานจนกว่าจะอิ่มฟรีทุกวัน
 • ร่วมปาร์ตี้กินเค้ก/ดื่มเบียร์/อาหารพิเศษในวันเกิดของทุกคน
 • กิน/ดื่ม/เที่ยวประจำปีกับทุกคนในบริษัท
 • วันหยุดประจำปีของบริษัทช่วงส่งท้ายปีเก่า-ต้อนรับปีใหม่ (วันหยุดยาวต่อเนื่อง 7 ถึง 11 วัน)
 • เบี้ยเลี้ยง, ค่าตอบแทนพิเศษ, โบนัส, วันลากิจ, วันลาป่วย และวันลาพักร้อน ตามสิทธิ์ของแต่ละบุคคล
 • ทำงานสัปดาห์ละ 5 วัน (วันจันทร์ – ศุกร์ ตั้งแต่ 09.00 – 18.00 น.)
 • ออฟฟิศตั้งอยู่ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง ฟิตเนส และร้านอาหารย่านเกษตร-นวมินทร์

ตำแหน่งที่เปิดรับ

Back-end Developer

รายละเอียดงาน
เราต้องการคนที่มีความสามารถในการสร้างและพัฒนาระบบหลังบ้านของโปรแกรมเว็บแอพพลิเคชั่น ในการสร้างการเชื่อมโยงข้อมูลของระบบต่างๆ ที่จะเข้ามาประมวลในโปรแกรมระบบของเรา หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ใช่ อย่ารอช้ากับโอกาสที่จะได้ร่วมงานและเติบโตไปพร้อมกับเรา มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในทีมพัฒนาเว็บแอพพลิเคชั่นของเราเพื่อท้าทายทุกความสามารถของคุณ

หน้าที่ของคุณ คือ การทำงานร่วมกับทีม รับฟังและแสดงความคิดเห็นร่วมกันในทีม ทำงานอย่างมีความสุข เรียนรู้สิ่งใหม่ๆ และพัฒนาตนเองอยู่เสมอ แสดงความคิดสร้างสรรค์ได้ตลอดเวลา มุ่งมั่นและตั้งใจสร้างผลงาน

ความรับผิดชอบของคุณ คือ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของทีมในการออกแบบและพัฒนาระบบหลังบ้านของเว็บแอพพลิเคชั่นให้ใช้ง่ายตามการออกแบบ UX และ Wireframe ปรับปรุงโค้ดให้ตอบสนองการใช้งานได้อย่างรวดเร็วและลื่นไหล ดำเนินการทดสอบโปรแกรมเพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้าจะใช้งานโปรแกรมของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมทั้งการให้คำปรึกษาและตอบข้อสงสัยของผู้ใช้ เมื่อผู้ใช้พบอุปสรรคหรือปัญหาในการใช้งานได้


คุณสมบัติ

 • จบการศึกษาระดับปริญญาตรีด้าน IT, วิศวกรรมคอมพิวเตอร์, วิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์ หรือสาขาอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง
 • เขียน Script Language เช่น JavaScript, Ajax, jQuery, AngularJS, NodeJS, React
 • สามารถใช้ Database: MariaDB, Elasticsearch, Logstash และ Redis
 • ใช้ SQL Statement กับฐานข้อมูล MySQL, Microsoft SQL และ NoSQL
 • มีความเชี่ยวชาญและทักษะด้านการวิเคราะห์ออกแบบระบบงานและพัฒนาระบบ
 • มีความคิดสร้างสรรค์ มีความรับผิดชอบ กระตือรือร้น ไฝ่รู้ และสามารถทำงานเป็นทีมได้
 • ภาษาอังกฤษเป็นอีกหนึ่งภาษาที่เราอยากให้ท่านอ่านออกเขียนได้ ถ้าสื่อสารได้ก็จะดีมาก ๆ
 • หากมีประสบการณ์ผ่านงานในด้านนี้มา ก็จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษโดยเฉพาะเรื่องการจ่ายผลตอบแทน
 • พร้อมสู้กับงานหนักไปพร้อม ๆ กับทีม ทนต่อแรงกดดันได้ดี และสร้างแรงขับให้แก่ตนเองได้อย่างไม่มีวันหมด
 • สามารถทำงานวันจันทร์ - ศุกร์ (09:00 – 18:00 น.)

We live at

TNT Media and Network Co., Ltd.
32/144 Soi Nuan Chan 12, Nuan Chan, Bueng Kum, Bangkok 10230 Thailand.

Email:

แนะนำตัวให้เรารู้จัก

สนใจอยากร่วมเป็นส่วนหนึ่งในทีมพัฒนาซอฟต์แวร์ของเรา เพียงกรอกข้อมูลติดต่อพร้อมแนบ resume ถึงเรา

กรุณากรอกชื่อ-นามสกุล อย่างน้อย 3 ตัวอักษร
กรุณากรอกอีเมลให้ถูกต้อง
กรุณากรอกเบอร์มือถือให้ถูกต้อง
กรุณากรอกตำแหน่ง อย่างน้อย 3 ตัวอักษร

Resume*

Choose file for upload
Choose file for upload
Choose file for upload

*image, doc, or pdf file upload max 3 files and max 5 MB/file

expand_less
TNT Media and Network Add Line