ประกาศรับสมัครโปรแกรมเมอร์หลายอัตรา

ต้องการ Programmer และ Software Developer หลายอัตรา เพื่อร่วมทีมพัฒนาระบบซอฟต์แวร์ด้วยเทคโนโลยี Blockchain

TNT Media & Network ทำอะไร

เราเป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของประเทศในด้านการพัฒนาซอฟต์แวร์ให้แก่ธุรกิจและองค์กร ด้วยการนำเอาเทคโนโลยีดิจิตอลมาประยุกต์ใช้เพื่อช่วยในการขับเคลื่อนธุรกิจทั้งในด้านการจัดการ การทำธุรกรรมทางการเงินและการค้าออนไลน์ และเครื่องมือการตลาดดิจิตอล ให้แก่ลูกค้าองค์กรขนาดใหญ่ของประเทศมาแล้วหลายราย

ด้วยประสบการณ์ด้านการพัฒนาซอฟต์แวร์ระบบการลงทุนในทองคำ Digital Trading จนได้รับรางวัลชนะเลิศระดับประเทศในด้านการสร้างนวัตกรรมทางการเงินการธนาคาร และยังสามารถสร้างมูลค่าเพิ่มให้แก่ลูกค้าและนักลงทุนมากกว่าหมื่นล้านบาทต่อปี รวมไปถึงการพัฒนาเว็บไซต์สื่อโซเชียลที่ได้รับการยอมรับอย่างสูงจากกลุ่มผู้ใช้เครื่องสำอางอย่างเว็บไซต์ Cosmenet ตลอดจนออกแบบระบบซอฟต์แวร์ให้แก่องค์กรภาครัฐ สถาบันการเงิน ธนาคาร สายการบิน และบริษัทเอกชนอีกมากมาย

เมื่อปี 2018 บริษัทได้เริ่มนำเอา Blockchain Technology มาปฏิวัติอุตสาหกรรมเกษตรด้วยการวางรากฐานและสร้างความเชื่อมั่นให้แก่สินค้าเกษตรและผู้บริโภค ตลอดจนการพลิกโฉมหน้าของการลงทุนในทองคำแท่งไปสู่การลงทุนในทองคำแบบดิจิตอลบนแพลตฟอร์มและเทคโนโลยีที่ปลอดภัยยิ่งกว่าเดิม

ทีมงาน TNT

เราคือทีมนักพัฒนาซอฟต์แวร์ที่เปี่ยมด้วยคุณภาพ และเรามุ่งมั่นในการพัฒนาศักยภาพของบุคลากรทุกคนของเราอย่างต่อเนื่อง เพื่อสร้างโปรแกรมเมอร์พันธุ์แท้รุ่นใหม่ๆ ผู้ที่จะสามารถก้าวข้ามทุกขีดจำกัดของซอฟต์แวร์ที่มีในปัจจุบัน เราให้ความสำคัญกับคุณภาพผลงานและใส่ใจกับทุกรายละเอียดโดยเฉพาะการสร้างประสบการณ์ที่ประทับใจให้แก่ผู้ใช้ทุกๆ ระดับ ด้วยเหตุนี้เราจึงต้องมีความพิถีพิถันในงานทุกขั้นตอน แต่การมุ่งมั่นในงานก็ไม่ใช่เป้าหมายสูงสุดของชีวิต ดังนั้นเราจึงพยายามผลักดันให้ทุกคนใช้ชีวิตอย่างมีคุณค่าและมีความสุขทุกลมหายใจ เพราะเราเชื่อว่า "หากไม่จริงจังก็คงจะเปลี่ยนแปลงอะไรให้ดีขึ้นไม่ได้ และคนที่ไม่เข้าใจความหมายของการใช้ชีวิตก็ทำงานให้ดีไม่ได้เช่นกัน”

คัดเลือกคนที่มี DNA เดียวกับเรา

ในสภาวะที่ทั่วโลกกำลังประสบปัญหาขาดแคลนโปรแกรมเมอร์ฝีมือดี ทำให้เราตระหนักได้ว่า นอกจากการมุ่งเน้นเรื่องการสร้างนวัตกรรมซอฟต์แวร์เพียงอย่างเดียวนั้นไม่เพียงพออีกต่อไป เราจึงให้ความสำคัญกับสร้างโปรแกรมเมอร์ชั้นยอดควบคู่ไปพร้อมกันด้วย ดังนั้นจึงเป็นภารกิจหลักที่สำคัญของเราที่จะต้องส่งเสริมและพัฒนาบุคลากรที่มีอยู่ให้เป็นนักพัฒนาซอฟต์แวร์ชั้นเยี่ยมและมีจำนวนเพิ่มมากขึ้นให้จงได้ เราจึงได้มองหาสายเลือดใหม่ที่มีความตั้งใจจริง ต้องการจะเข้ามาเรียนรู้และเติบโตบนเส้นทางสายนี้ และเหล่าโปรแกรมเมอร์ที่มีเป้าหมายต้องการจะพัฒนาศักยภาพของตนเองเพื่อเป็น developer ที่เก่งทัดเทียมกับโปรแกรมเมอร์แนวหน้าของโลก ไม่ว่าคุณจะมี background ความรู้ความสามารถมาในระดับใด เพียงแค่คุณเป็นคนที่มีความตั้งใจและมีความอุตสาหะจริง ที่นี่เราก็พร้อมจะส่งเสริมคุณไปสู่จุดหมายที่คุณมุ่งหวังไว้

วัฒนธรรมองค์กรของเรา: Trust & Excellence

เชื่อมั่นและลงมือทำให้ดีที่สุด น่าเป็นคำที่ขยายความของ Trust & Excellence ได้เหมาะสมที่สุด

 • Trust: ความเชื่อใจถือเป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับทีม developer ทุกคน จงเชื่อมั่นในศักยภาพของตนเอง ต้องกล้าคิดกล้าทำ กล้าที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดีขึ้น และมันส่งผลให้เกิดความเชื่อใจไว้ใจระหว่างกันของทุกคนภายในทีมและต่อผู้อื่นที่ได้ร่วมงานกับเรา
 • Excellence: จงลงมือทำและทำมันให้ดีที่สุด เราสร้างจิตสำนึกของความเป็นเลิศให้กับทุกเรื่องที่เราทำ เราจึงมุ่งมั่นพัฒนาทั้งด้านนวัตกรรมตลอดจนบุคลากรให้มีประสิทธิภาพและศักยภาพที่ยอดเยี่ยมอยู่เสมอ เพราะเมื่อทุกคนในทีมมีความรู้ความสามารถที่มากพอ เราก็จะสามารถสร้างความเชื่อมั่นในการรังสรรค์นวัตกรรมอันทรางคุณค่าต่อลูกค้าและสังคมได้

สิทธิประโยชน์ของทุกคนนอกจากเงินเดือน

 • ประกันสังคม ประกันสุขภาพและอุบัติเหตุที่สามารถเข้ารักษาพยาบาลในโรงพยาบาลชั้นนำได้ฟรีทั่วประเทศ
 • มีอาหารกลางวันให้ทานจนกว่าจะอิ่มฟรีทุกวัน
 • ร่วมปาร์ตี้กินเค้ก/ดื่มเบียร์/อาหารพิเศษในวันเกิดของทุกคน
 • กิน/ดื่ม/เที่ยวประจำปีกับทุกคนในบริษัท
 • วันหยุดประจำปีของบริษัทช่วงส่งท้ายปีเก่า-ต้อนรับปีใหม่ (วันหยุดยาวต่อเนื่อง 7 ถึง 11 วัน)
 • เบี้ยเลี้ยง, ค่าตอบแทนพิเศษ, โบนัส, วันลากิจ, วันลาป่วย และวันลาพักร้อน ตามสิทธิ์ของแต่ละบุคคล
 • ทำงานสัปดาห์ละ 5 วัน (วันจันทร์ – ศุกร์ ตั้งแต่ 09.00 – 18.00 น.)
 • ออฟฟิศตั้งอยู่ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง ฟิตเนส และร้านอาหารย่านเกษตร-นวมินทร์

ตำแหน่งที่เปิดรับสมัคร

Front-end Web Developer

เรากำลังมองหา developer ที่มีทักษะในการนำเอาแบบ design มาพัฒนาเป็นหน้าเว็บแอพพลิเคชั่นเพื่อการใช้งานจริง ผู้ที่ให้ความสำคัญกับการสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับผู้ใช้ คุณจะได้ทำงานร่วมกับทีมนักออกแบบ UX/UI และ back-end developer เพื่อเปลี่ยนงานดีไซน์ออกมาเป็นเว็บแอพพลิเคชั่นที่น่าใช้ ใช้งานง่าย และสวยงาม

หน้าที่ของคุณ คือการร่วมทำงานและประสานงานกับเจ้าของโครงการ, back-end developer, UX/UI designer และกลุ่มผู้ใช้งาน เพื่อวิเคราะห์ business process และพฤติกรรมของผู้ใช้ เพื่อนำมาออกแบบและพัฒนาเป็นฟังก์ชันการใช้งานสำหรับเว็บแอพพลิเคชั่นที่ใช้งานง่าย สวยงาม และทำงานได้ตามที่ออกแบบไว้ ทำการทดสอบและปรับแต่ง codes เพื่อให้โปรแกรมรองรับการใช้งานจากผู้ใช้งานในปริมาณที่มากได้อย่างเสถียรและตอบสนองได้อย่างรวดเร็ว

ความรับผิดชอบของคุณ คือ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของทีมในการออกแบบและพัฒนาเว็บแอพพลิเคชั่นให้ใช้ง่ายตามการออกแบบ UX/UI ด้วย Agular, React, Javascript, CSS, jQuery และ HTML5 ปรับปรุง codes ให้ตอบสนองการทำงานได้อย่างลื่นไหลและรวดเร็ว ทดสอบเพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้าจะใช้งานโปรแกรมของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมทั้งสามารถให้คำปรึกษา วิเคราะห์และแนะนำแนวทางในการแก้ไขปัญหาให้แก่ลูกค้า เมื่อลูกค้าพบอุปสรรคหรือปัญหาในการใช้งานได้

คุณสมบัติ

 • จบการศึกษาระดับปริญญาตรีด้าน IT, วิศวกรรมคอมพิวเตอร์, วิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์ หรือสาขาอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง
 • เขียน Script Language เช่น JavaScript, Ajax, jQuery, Angular, React, CSS, HTML5
 • มีความเชี่ยวชาญและทักษะด้านการวิเคราะห์ออกแบบระบบงานและพัฒนาระบบ
 • มีความคิดสร้างสรรค์ มีความรับผิดชอบ กระตือรือร้น ไฝ่รู้ และสามารถทำงานเป็นทีมได้
 • ภาษาอังกฤษเป็นอีกหนึ่งภาษาที่เราอยากให้ท่านอ่านออกเขียนได้ ถ้าสื่อสารได้ก็จะดีมาก ๆ
 • หากมีประสบการณ์ผ่านงานในด้านนี้มา ก็จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษโดยเฉพาะเรื่องการจ่ายผลตอบแทน
 • พร้อมสู้กับงานหนักไปพร้อม ๆ กับทีม ทนต่อแรงกดดันได้ดี และสร้างแรงขับให้แก่ตนเองได้อย่างไม่มีวันหมด

Back-end Developer

เราต้องการคนที่มีทักษะความสามารถในการพัฒนาระบบหลังบ้านของโปรแกรมเว็บแอพพลิเคชั่น สร้างการเชื่อมต่อข้อมูลกับทั้งฟังก์ชันต่างๆ ภายในระบบและสร้างการเชื่อมต่อกับข้อมูลจากระบบฐานข้อมูลภายนอกที่เกี่ยวข้อง คุณจะได้ทำงานร่วมกับเจ้าของโครงการ ทีมนักออกแบบ UX/UI และ front-end web developer เพื่อออกแบบระบบข้อมูลของโปรแกรม พร้อมทั้งพัฒนาให้ออกมาเป็นเว็บแอพพลิเคชั่นที่ใช้งานง่าย และตอบสนองความต้องการของฟังก์ชันการใช้งานทั้งหมดตาม business requirements

หน้าที่ของคุณ คือ การร่วมทำงานและประสานงานกับเจ้าของโครงการ, UX/UI designer, front-end developer และกลุ่มผู้ใช้งาน เพื่อวิเคราะห์ business process พฤติกรรมของผู้ใช้ และความต้องการข้อมูลของผู้ใช้ เพื่อนำมาออกแบบและพัฒนาเป็นฟังก์ชันการใช้งานสำหรับเว็บแอพพลิเคชั่นที่ถูกต้องครบถ้วน รองรับการเชื่อมต่อกับทั้งภายในและภายนอกระบบ และสามารถรองรับการขยายตัวเมื่อมีปริมาณการใช้งานที่เพิ่มมากขึ้นได้

ความรับผิดชอบของคุณ คือ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของทีมในการออกแบบและพัฒนาระบบหลังบ้านของเว็บแอพพลิเคชั่นให้ใช้ง่ายตามการออกแบบ UX และ wireframe ปรับปรุง codes ให้ตอบสนองการทำงานได้อย่างลื่นไหลและรวดเร็ว ทดสอบเพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้าจะใช้งานโปรแกรมของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมทั้งสามารถให้คำปรึกษา วิเคราะห์และแนะนำแนวทางในการแก้ไขปัญหาให้แก่ลูกค้า เมื่อลูกค้าพบอุปสรรคหรือปัญหาในการใช้งานได้

คุณสมบัติ

 • จบการศึกษาระดับปริญญาตรีด้าน IT, วิศวกรรมคอมพิวเตอร์, วิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์ หรือสาขาอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง
 • มีความรู้และเข้าใจในการสร้างและใช้งาน API และ GraphQL
 • เขียน Script Language เช่น JavaScript, Ajax, jQuery, Angular, NodeJS, React
 • สามารถใช้ Database: MariaDB, Elasticsearch, Logstash และ Redis
 • ใช้ SQL Statement กับฐานข้อมูล MySQL, MsSQL และ NoSQL
 • มีความเชี่ยวชาญและทักษะด้านการวิเคราะห์ออกแบบระบบงานและพัฒนาระบบ
 • มีความคิดสร้างสรรค์ มีความรับผิดชอบ กระตือรือร้น ไฝ่รู้ และสามารถทำงานเป็นทีมได้
 • ภาษาอังกฤษเป็นอีกหนึ่งภาษาที่เราอยากให้ท่านอ่านออกเขียนได้ ถ้าสื่อสารได้ก็จะดีมาก ๆ
 • หากมีประสบการณ์ผ่านงานในด้านนี้มา ก็จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษโดยเฉพาะเรื่องการจ่ายผลตอบแทน
 • พร้อมสู้กับงานหนักไปพร้อม ๆ กับทีม ทนต่อแรงกดดันได้ดี และสร้างแรงขับให้แก่ตนเองได้อย่างไม่มีวันหมด

ท่านสามารถ download ใบสมัคร เพื่อกรอกข้อมูลพร้อมทั้งส่งกลับมาให้เราได้ที่อีเมล contact@tnt.co.thหรือสามารถสมัครผ่านช่องทางไลน์ได้ที่

หรือ โทรสอบถามรายละเอียด 0-2946-3700


ใบสมัคร Application Form

ประวัติการศึกษาสูงสุด

ประวัติการศึกษารองลงมา

ประสบการณ์การทำงานล่าสุด

LANGUAGE PROFICIENCY : INDICATE WHETHER SLIGHT, FAIR, FLUENT

ความสามารถในการใช้ภาษาโปรดระบุ ดีมาก, ดี, ปานกลาง, น้อย, ไม่ได้เลย

ภาษาไทย (THAI)
ภาษาอังกฤษ (ENGLISH)